Học tập tại Đức- lựa chọn tuyệt vời.

Đức là điểm đến phổ biến đứng thứ 3 thế giới dành cho các học sinh, sinh viên quốc tế. Hơn 20% sinh viên tại các trường đại học Đức đến từ nước ngoài- giống như bạn. Đức là một nơi quá hấp dẫn để học tập và trình độ đại học Đức được nhà tuyển dụng toàn cầu đánh giá cao.
 1. Bạn có tấm bằng hàng đầu được công nhận khắp thế giới.

Nền giáo dục tiên tiến của Đức là một trong những nền giáo dục tốt nhất thế giới. Cho dù là xe hơi hay giáo dục, tất cả chúng ta đều công nhận “Made in Germany” là một con dấu của chất lượng. Bạn có thể hưởng lợi nhờ tiếng tăm để đời của một trường đại học Đức lâu đời, đặc biệt là trong các lĩnh vựa kỹ thuật hay khoa học. Văn bằng đại học Đức luôn được đánh giá cao bởi người sử dụng lao động trên toàn thế giới2. Bạn có cơ hội nghiên cứu trong phạm vi đa dạng

Hệ thống giáo dục của Đức luôn cung cấp gì đó cho tất cả mọi người. Có khoảng 450 trường đại học được nhà nước công nhận với 17.500 chương trình cử nhân tại Đức. Trường đại học Đức cung cấp các chương trình học ở tất cả các lĩnh vực có thể với nhiều cấp học thuật khác nhau-  có thể là Cử nhân, Thạc sĩ, các kì thi của tiểu bang hoặc Tiến sĩ. Các trường đại học tổng hợp tập trung mạnh vào nghiên cứu theo định hướng khoa học trong một loạt các ngành. Mặt khác, những trường khoa học ứng dụng lại định hướng thực tiễn. Nếu bạn quan tâm hơn tới các bộ môn nghệ thuật, bạn cũng có thể ghi danh tại các trường cao đẳng nghệ thuật, điện ảnh  hay âm nhạc.

3. Bạn có thể học bằng tiếng anh

Ngày càng nhiều các khóa học và chương trình cử nhân sử dụng tiếng Anh được cung cấp. Đây là tin tốt nếu bạn không biết chút gì Tiếng Đức, hoặc tiếng Đức của bạn vẫn chưa đủ tốt. Bạn có thể nhìn qua các chương trình cử nhân quốc tế Đức trong cơ sở dữ liệu của DAAD (Cơ quan trao đổi hàn lâm Đức)

4. Bạn không hề lẻ loi

Có tầm 20 % sinh viên đại học Đức là sinh viên quốc tế. Bạn có thể kết bạn với những con người đến từ khắp mọi nơi, làm quen với văn hóa các quốc gia và mở rộng tầm nhìn. Các trường đại học Đức cũng luôn hỗ trợ hết sức có thể để khởi đầu của bạn dễ dàng hơn . Có sẵn rất nhiều chương trình cố vấn  như “Buddy” và “Tandem”…


5. Bạn đóng học phí rất thấp- và đôi khi chẳng tốn đồng nào.

Thông thường sinh viên không mất học phí tại các trường đại học Đức, và nếu có, thì học phí cũng rất thấp. Hầu hết các trường đại học nhận được sự hỗ trợ tài chính đáng kể từ chính phủ. Các chương trình cử nhân của những trường công lập thường miễn học phí. Tuy nhiên, một số chương trình thạc sỹ sẽ mất học phí, nhưng cũng không quá cao như các nước khác6. Chi phí sinh hoạt phải chăng

So sánh với các nước khác trong khối châu Âu, chi phí cho cuộc sống ở Đức khá hợp lý. Giá cả thức ăn, thuê phòng, quần áo và các hoạt động văn hóa thuộc mức trung bình trong khu vực đồng tiền Euro. Và cũng có một số ưu đãi dành cho sinh viên. Bạn có thể được giảm giá tại các nhà hát, bảo tàng, rạp phim, bể bơi… Tất cả những gì bạn cần làm là trình thẻ sinh viên.

7. Bạn có thể hưởng lợi từ các chương trình học bổng

Là một sinh viên quốc tế với thành tích học tập xuất sắc, bạn có cơ hội nhận được một học bổng để tài trợ cho việc học tại Đức. Cơ quan trao đổi hàn lâm Đức (DAAD) là một trong những tổ chức học bổng lớn nhất thế giới và cung cấp vô số những chương trình học bổng. Không quan trọng bạn đến từ đâu, học ngành nào, hoàn cảnh nào, bạn đều có thể tìm thấy một học bổng tương ứng với hồ sơ và nhu cầu của mình trong tất cả các học bổng của DAAD. Mà không chỉ có DAAD, còn rất nhiều học bổng từ các tổ chức khác trên đất nước Đức.

8. Bạn sống ở một đất nước an toàn

Đức là một quốc gia an toàn trên thế giới. Cảnh sát ở đây rất đáng tin và sẽ giúp bạn trong mọi tình huống. Dù bạn sống ở thành phố lớn hay nông thôn, bạn đều có thể di chuyển thoải mái bất kể ngày hay đêm mà không cần bất cứ biện pháp phòng thủ đặc biệt

9. Bạn sống ở một đất nước phong phú- là trái tim của châu Âu

Những bãi biển, ngọn núi,  những thành phố cổ kính hay các đô thị hiện đại, và trên tất cả, luôn hòa mình vào thiên nhiên. Nước Đức là quốc gia phong phú theo nhiều khía cạnh. Sống ở Đức nghĩa là sống ngay giữa trái tim châu Âu, được bao quanh bởi các quốc gia khác. Dù là thăm thú Paris, Prague, Rome hay Copenhagen, bạn có hàng tỉ điểm đến ngay khi bước chân ra khỏi nhà. Trong vòng vài giờ đồng hồ trên xe lửa hay máy bay, bạn sẽ trải nghiệm những nền văn hóa, tiếng nói khác nhau. Một chuyến đi cuối tuần không thành vấn đề mà lại ít hao tiền.10. Bạn học được thứ ngôn ngữ mở ra rất nhiều cánh cửa cho mình

Tiếng Đức là một trong 10 thứ tiếng phổ biến toàn cầu. Khoảng 185 triệu người khắp thế giới có thể nói tiếng Đức. Bạn vẫn có thể học ở Đức cho dù không biết tiếng Đức, nhưng nếu có thể sử dụng ngôn ngữ này, sẽ khiến cuộc sống mỗi ngày của bạn dễ dàng hơn, kết bạn nhanh hơn. Biết thêm một thứ tiếng cũng giúp hồ sơ xin việc của bạn đẹp hơn. Chẳng ai nói tiếng Đức là ngôn ngữ dễ, nhưng có rất nhiều cách để học nó- trong một khóa học với người bạn cùng tiến hay giao tiếp với  những người Đức bản xứ mà bạn đang sống cùng.

Xin liên hệ :

Nguyễn thị Vinh  - Điện thoại: 0904 081 155
Trịnh Minh Tú      - Điện thoại: 0962 219 794
Hoặc số cố định:  024-35510647 (đang chuyển đổi)
Công ty CP Tư vấn Du học và Thương mại Thành Công 
Văn phòng giao dịch: 
Số 5, Ngõ 198A Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội. 
Email: 
thongtin@duhocduc.vn
Website: 
www.duhocduc.vn,
Fanfage:  https://facebook.com/duhocduccongtythanhcong 


Công ty cổ phần tư vấn du học và thương mại Thành Công xin thông báo chương trình tư vấn miễn phí cơ hội du học Cộng hòa Liên Bang Đức. Du học Đức - Miễn Học phí.Ảnh Chuyên gia tư vấn Nguyễn Thị Vinh và Cao Hữu Ngạn chụp hình lưu niệm cùng các em sinh viên.

Đối tượng tham gia là các em học sinh sinh viên và các phụ huynh học sinh.

Đến với chúng tôi các em học sinh sinh viên và các phụ huynh học sinh sẽ được tư vấn 1-1 bởi chuyên gia tư vấn : Nguyễn thị Vinh và Cao Hữu Ngạn về cơ hội du học tại Cộng hòa Liên Bang Đức về mọi thông tin như thủ tục du học, cơ hội học tập, hướng dẫn cách học tiếng Đức , chọn ngành chọn nghề.... Miễn phí.

Trước khi đến xin các em học sinh sinh viên và các phụ huynh học sinh gọi điện để đặt lịch hẹn trước. 

 Xin liên hệ :
Nguyễn thị Vinh  - Điện thoại: 0904 081 155
Trịnh Minh Tú      - Điện thoại: 0962 219 794
Hoặc số cố định:  024-35510647 (đang chuyển đổi)
Công ty CP Tư vấn Du học và Thương mại Thành Công 
Văn phòng giao dịch: 
Số 5, Ngõ 198A Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội. 
Email: 
thongtin@duhocduc.vn
Website: 
www.duhocduc.vn,
Fanfage:  https://facebook.com/duhocduccongtythanhcong 

GIÁM ĐỐC - BÀ NGUYỄN THỊ VINH
Bằng cấp cao nhất:
* Thạc sỹ kinh tế - Đại học Kỹ thuật Tổng hợp Dresden, Đức, 1978
* Bằng quản lý kinh tế - Đại học Hagen, Đức,1996
* Các chứng chỉ đào tạo về quản lý hành chính, nhân sự và đào tạo từ 1994 đến nay.
Kinh nghiệm:
* 13 năm nghiên cứu viên tại Bộ Xây dựng
* 07 năm làm công tác quản lý hành chính và đào tạo tại Văn phòng Đại diện và Văn phòng Dự án của Tập đoàn Siemens AG (CHLB Đức) tại Việt Nam.
* 10 năm kinh nghiệm làm việc tại phòng Lãnh sự - Đại Sứ quán Đức tại Hà Nội, chuyên về du học Đức.
* Kinh nghiệm về học tập lâu dài tại CHLB Đức.Hiểu biết sâu sắc về hệ thống giáo dục và luật visa của Đức.
* Kinh nghiệm về các thủ tục hồ sơ xin cấp visa vào Đức với các mục đích khác nhau.

Chuyên gia Tư vấn và phụ trách đào tạo: ÔNG CAO HỮU NGẠN
 Bằng cấp cao nhất: 
* Thạc sỹ Khoa học - Đại học Kỹ thuật Tổng hợp Dresden, Đức, 1976
* Bằng cử nhân ngôn ngữ Đức, Đại học Ngoại ngữ Hà Nội, 1991
* Các chứng chỉ về các khóa đào tạo ngắn hạn về ngôn ngữ Đức, quản lý hành chính, nhân sự và đào tạo từ 1989 đến nay.

Kinh nghiệm:
* 36 năm đào tạo ngôn ngữ Đức cho các thế hệ học sinh chính quy và lưu học sinh.
* 16 năm làm Trưởng khoa tiếng Đức – Đại học Hà nội.
* Kinh nghiệm về học tập lâu dài tại CHLB Đức.
* Hiểu biết sâu sắc về hệ thống giáo dục và bằng cấp của Đức
* Kinh nghiệm về các khóa đào tạo ngắn hạn, các kỹ năng học tập hiệu quả, luyện thi phỏng vấn và lấy các chứng chỉ tiếng Đức.

 
 
Nước Đức - Chìa khóa vàng tới Thành Công. Chương trình du hoc Đại Học/ Cao Học bằng tiếng Đức miễn 100% học phí. Du học Đức: chọn học tiếng Anh hay tiếng Đức? Sự khác nhau giữa Uni và FH. Du học Đức - Miễn học phí. Du học Đức - Sự lựa chọn đúng đắn của bạn! Bảng tham khảo so sánh chi phí du học Tại sao các bạn Sinh viên lại chọn dịch vụ tư vấn của Công ty Cổ phần Tư vấn Du học và Thương mại Thành Công?

but1Tư vấn trực tuyến

0904 081 155 -024.7306.2668

but1Video clips

icon
CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN DU HỌC VÀ THƯƠNG MẠI THÀNH CÔNG
Địa chỉ: Số 5, Ngõ 198A, Phố Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội. 
Tel: 024.7306.2668 - Mobile: 0904 081 155
Website: duhocduc.vn - Email: thongtin@duhocduc.vn
FB: facebook.com/duhocduccongtythanhcong
Copyright © 2013 Duhocduc.vn
 
Thiết kế và phát triển bởi Bambu®