Du học Đức - Sự lựa chọn đúng đắn của bạn!

Trong xu thế toàn cầu hóa và hợp tác phát triển giữa Việt nam với các nước ngày càng gia tăng trên mọi lĩnh vực của đời sống xã hội, văn hóa, giáo dục, vv… ngày càng có nhiều bạn trẻ Việt Nam tìm kiếm cơ hội du học ở nước ngoài trong các ngành nghề mà xã hội đang quan tâm. Một số các bạn đã đi làm rồi thì nhân cơ hội này tạm gác “công việc kiếm tiền” để đi du học ở nước ngoài, với hy vọng khi nền kinh tế hồi phục các bạn đã sẵn sàng chuẩn bị cho mình những kiến thức uyên sâu hơn và những kỹ năng làm việc hiệu quả hơn, để nắm bắt những cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp nhanh hơn.
 Một trong những điểm đến hấp dẫn và là sự lựa chọn của nhiều bạn trẻ năng động đó là nước Đức. Điều mà còn ít người Việt Nam biết đến và thậm chí còn hoài nghi đó là các chương trình đào tạo đại học và cao học ở Đức được miễn học phí 100%. Thực tế là từ kỳ mùa đông 2013/2014 đã có 15 bang trong tổng số 16 bang của nước Đức không thu học phí. Chính sách miễn học phí bậc đại học và cao học nằm trong tiêu chí tạo cơ hội giáo dục bình đẳng cho mọi người dân. Sinh viên nước ngoài tới Đức học tập cũng được hưởng mọi quyền lợi ưu đãi của nhà nước Đức như đối với sinh viên Đức: ngoài việc miễn học phí, các bạn sinh viên còn được đi lại miễn phí trong nội bộ của bang bằng tất cả các phương tiện giao thông, được trợ giá các bữa ăn trong nhà ăn sinh viên, giảm giá vào cửa các khu du lịch, thăm quan thắng cảnh, được hưởng mọi dịch vụ y tế tốt nhất với mức mua bảo hiểm tối thiểu cho sinh viên,vv….Du học sinh tại Đức chụp ảnh cùng các bạn nước ngoài!

Một điều đặc biệt là từ tháng 7.2012 các bạn sinh viên được phép đi làm thêm 4 tháng trong một năm (trước đó chỉ có 3 tháng trong một năm). Nếu các bạn làm việc chăm chỉ trong các kỳ nghỉ hè, nghỉ đông, nghỉ lễ… với mức lương khoảng 7 Euro một giờ các bạn sinh viên đã có thể tự trang trải chi phí sinh hoạt cho bản thân mà không cần sự trợ giúp về tài chính của gia đình.

Một điều tuyệt vời nữa không phải ở nước nào cũng có đó là sau khi tốt nghiệp đại học ở Đức, nhà nước Đức cấp cho bạn visa 18 tháng để tìm việc. Nếu bạn được nhận vào làm việc lâu dài với mức lương trước thuế từ 34.000 Euro một năm trở lên thì chỉ cần sau 21 tháng bạn được cấp thẻ Xanh (Green Card). Với thẻ này bạn được quyền ở lại nước Đức làm việc bao lâu tùy ý và được quyền đoàn tụ gia đình với những ưu đãi đặc biệt.Sánh vai cùng bạn bè quốc tế.


Trong những năm qua, với sự giúp đỡ của Công ty CP Tư vấn Du học và Thương mại Thành Công, nhiều bạn trẻ Việt Nam đã thực hiện được giấc mơ du học của mình mà trước đó tưởng chừng như không thể thực hiện được: Vì với những ưu việt của nền giáo dục Đức như trên nhiều bạn trẻ với sự eo hẹp về tài chính của gia đình vẫn có thể đi du học được. Tất nhiên để đi đến đích thành công bạn phải trang bị cho mình một vốn ngoại ngữ tốt và những phương pháp học tập hiệu quả.
Nếu bạn quyết định đi du học Đức, hãy xác định đó sẽ là một cuộc chiến không đơn giản, nhưng những điều bạn đạt được thì thật sự tuyệt vời! Những ngày tháng sống và học tập, làm việc trên nước Đức sẽ là những trải nghiệm không thể quên trong cuộc đời bạn! Và chúng tôi, những người đi trước, sẽ chia sẻ kinh nghiệm cho bạn để bạn phát huy được tối đa những năng lực tiềm ẩn và ý chí phi thường trong con người mình!   

Để biết thêm thông tin chi tiết xin mời liên hệ:

Nguyễn Thị Vinh - Điện thoại: 0904 081 155024-35510647
Công ty CP Tư vấn Du học và Thương mại Thành Công 
Văn phòng giao dịch: 
Số 12C, Ngõ 80 Phố Nhân Hòa, Thanh Xuân, Hà Nội.
Email: 
thongtin@duhocduc.vn
Website: 
www.duhocduc.vnwww.duhocduc.com.vn
Fanfage:  https://facebook.com/duhocduccongtythanhcong

Nước Đức - Chìa khóa vàng tới Thành Công. Chương trình du hoc Đại Học/ Cao Học bằng tiếng Đức miễn 100% học phí. Học tập tại Đức- lựa chọn tuyệt vời. Du học Đức: chọn học tiếng Anh hay tiếng Đức? Sự khác nhau giữa Uni và FH. Du học Đức - Miễn học phí. Bảng tham khảo so sánh chi phí du học Tại sao các bạn Sinh viên lại chọn dịch vụ tư vấn của Công ty Cổ phần Tư vấn Du học và Thương mại Thành Công?

but1Tư vấn trực tuyến

0904 081 155 -024.7306.2668

but1Video clips

icon
CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN DU HỌC VÀ THƯƠNG MẠI THÀNH CÔNG
Địa chỉ: Số 5, Ngõ 198A, Phố Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội. 
Tel: 024.7306.2668 - Mobile: 0904 081 155
Website: duhocduc.vn - Email: thongtin@duhocduc.vn
FB: facebook.com/duhocduccongtythanhcong
Copyright © 2013 Duhocduc.vn
 
Thiết kế và phát triển bởi Bambu®