Chương trình du hoc Đại Học/ Cao Học bằng tiếng Đức miễn 100% học phí.

Miễn học phí 100%: Hiện nay, các trường đại học công lập tại 15/16 bang nước Đức đang duy trì chính sách miễn học phí với các chương trình đào tạo Đại học (kéo dài 3 năm) và Cao học (kéo dài 2 năm) bằng tiếng Đức.

CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC ĐẠI HỌC/CAO HỌC BẰNG TIẾNG ĐỨC

MIỄN HỌC PHÍ 100%

 

TỔNG QUAN VỀ CHƯƠNG TRÌNH HỌC ĐẠI HỌC/CAO HỌC BẰNG TIẾNG ĐỨC TẠI ĐỨC

Miễn học phí 100%:
- Hiện nay, các trường đại học công lập tại 15/16 bang nước Đức đang duy trì chính sách miễn học phí với các chương trình đào tạo Đại học (kéo dài 3 năm) và Cao học (kéo dài 2 năm) bằng tiếng Đức.

Chất lượng giáo dục hàng đầu thế giới:
- Hệ thống giáo dục Đức xây dựng đa dạng hướng đến nhiều đối tượng. Bằng cấp Đức được công nhận và đánh giá rất cao trên toàn thế giới với thương hiệu đã được khẳng định „Made in Germany“. Cơ sở vật chất hiện đại, nguồn kiến thức được cập nhật liên tục và được giảng dạy bởi đội ngũ giáo sư đầu ngành. Chương trình học giàu tính thực tiễn và có tính định hướng nghề nghiệp cao, giúp các bạn sinh viên có cái nhìn chân thực về nghề nghiệp tương lai.

Chi phí sinh hoạt hợp lý:
- Sinh viên có thể đảm bảo cuộc sống học tập tại Đức với mức sinh hoạt phí thuộc nhóm thấp nhất Châu Âu (trung bình khoảng 8000 Euro/năm trên thực tế). Ngoài ra, sinh viên có thể đi làm thêm 26 tuần (520 giờ)/năm với mức lương tối thiểu 8,5 Euro/giờ để trang trải chi phí cuộc sống.

Cơ hội làm việc và định cư lâu dài tại Đức:
- Sau khi tốt nghiệp, chính phủ Đức cấp cho sinh viên Visa 18 tháng để tìm việc. Nếu bạn được nhận vào làm việc lâu dài với mức lương đảm bảo theo yêu cầu của luật pháp Đức thì chỉ cần sau 24 tháng làm việc liên tục, bạn sẽ được cấp thẻ cư trú vĩnh viễn (thẻ xanh EU). Khi đó, bạn có thể làm việc và định cư lâu dài tại Đức và được hưởng hầu hết mọi quyền lợi của công dân Đức.

CHLB Đức - đất nước có nền kinh tế - xã hội phát triển bậc nhất Châu Âu:
- Một đất nước phát triển hàng đầu thế giới, trụ cột của nền kinh tế Châu Âu với chế độ an sinh xã hội hàng đầu sẽ đảm bảo một cuộc sống lý tưởng cho bạn.

Cơ hội du lịch Châu Âu không giới hạn:
- Với tấm Visa Du học Đức, sinh viên có thể du lịch tại phần lớn các quốc gia tại Châu Âu một cách dễ dàng với chi phí vô cùng hợp lý. Bạn sẽ có cơ hội thưởng lãm những cảnh đẹp bậc nhất thế giới trong những năm tháng đẹp nhất của tuổi trẻ.

 

 

ĐIỀU KIỆN DU HỌC ĐỨC 2019

 


Tối thiểu có Bằng tiếng Đức B1 và một trong các điều kiện sau:

 

  1. Đối với thí sinh thi tốt nghiệp THPT năm 2017, 2018 và 2019:

  - Có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời với 6 môn thi tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2017-2018-2019 với tổng số điểm từ 36 điểm trở lên; tất cả 6 môn đều đạt từ điểm 4 trở lên và phải có ít nhất 4 môn đạt từ điểm 6 trở lên (không tính các loại điểm cộng thêm).

  - Có Bằng Tốt nghiệp THPT (Giấy Chứng nhận Tốt nghiệp tạm thời với thí sinh thi năm 2019).


  - Có Giấy gọi vào học hệ Đại học chính quy ghi rõ ngành trúng tuyển tại trường đại học Việt nam đang/sắp theo học (Chỉ áp dụng cho các trường tuyển sinh bằng tổ hợp điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2017-2018-2019; các trường tuyển sinh bằng phương pháp khác không được công nhận).


  - Có bảng điểm các năm đã theo học (thí sinh thi THPT năm 2019 nếu có học đại học tại Việt Nam cũng cần bảng điểm của các kỳ đã học)

 

Lưu ý: Theo thông tin từ DAAD (Cơ quan Trao đổi Hàn lâm Đức), điều kiện dành cho thí sinh thi tốt nghiệp THPT năm 2019 dự kiến sẽ không thay đổi so với năm 2017 và 2018.

 

  2. Đối với thí sinh thi tốt nghiệp THPT năm 2016:

  - Có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời với 04 môn thi tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2016 (Toán, Văn, Ngoại Ngữ và một môn tự chọn phù hợp) đạt từ 24 điểm trở lên và không có môn nào dưới điểm 4 (không tính các loại điểm cộng thêm).

  - Có giấy báo nhập học hệ chính quy ghi rõ ngành trúng tuyển tại trường đại học Việt nam đang theo học.


  - Có bảng điểm các năm đã học.

 

  3. Đã tốt nghiệp hệ cao đẳng tại một trường đại học/cao đẳng Việt Nam:

  - Có bằng tốt nghiệp THPT

  - Có bằng tốt nghiệp hệ cao đẳng, đào tạo chính quy của một trường đại học/cao đẳng tuyển sinh bằng kết quả của kỳ thi đại học/cao đẳng quốc gia.


  - Có bảng điểm của các năm học.

 

  4. Đã tốt nghiệp đại học hệ chính quy của một trường đại học Việt Nam:

  - Có bằng tốt nghiệp THPT

  - Có bằng tốt nghiệp đại học hệ chính quy, cấp không quá 5 năm


  - Có bảng điểm của các năm học, điểm tốt nghiệp từ loại khá trở lên.

 

LỘ TRÌNH DU HỌC
Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình và các khóa học, xin kính mời Quý vị phụ huynh và các bạn học sinh – sinh viên liên hệ với Công ty theo địa chỉ sau:

Công ty CP Tư vấn Du học và Thương mại Thành Công

Địa chỉ: Nhà số 5, ngõ 198A phố Nguyễn Tuân, P. Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội

ĐT: 024-730 626 68; Mobi/Zalo :0904 081 155 ( Cô Vinh). 0903 208 818.( Thày Ngạn). 0932 260 566 (Anh Hồng),

Email: thongtin@duhocduc.vn

Website: www.duhocduc.vn,

Fanpage:  https://facebook.com/duhocduccongtythanhcong 

Nước Đức - Chìa khóa vàng tới Thành Công. Học tập tại Đức- lựa chọn tuyệt vời. Du học Đức: chọn học tiếng Anh hay tiếng Đức? Sự khác nhau giữa Uni và FH. Du học Đức - Miễn học phí. Du học Đức - Sự lựa chọn đúng đắn của bạn! Bảng tham khảo so sánh chi phí du học Tại sao các bạn Sinh viên lại chọn dịch vụ tư vấn của Công ty Cổ phần Tư vấn Du học và Thương mại Thành Công?

but1Tư vấn trực tuyến

0904 081 155 -024.7306.2668

but1Video clips

icon
CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN DU HỌC VÀ THƯƠNG MẠI THÀNH CÔNG
Địa chỉ: Số 5, Ngõ 198A, Phố Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội. 
Tel: 024.7306.2668 - Mobile: 0904 081 155
Website: duhocduc.vn - Email: thongtin@duhocduc.vn
FB: facebook.com/duhocduccongtythanhcong
Copyright © 2013 Duhocduc.vn
 
Thiết kế và phát triển bởi Bambu®