Chương trình du học nghề điều dưỡng chăm sóc người già 2+2

Nước Đức là môi trường đào tạo lý tưởng về ngành y nói chung và ngành điều dưỡng chăm sóc người già nói riêng. Với mô hình đào tạo nghề kép, học viên vừa học lý thuyết tại các trường nghề, vừa được thực hành ngay tại các viện dưỡng lão. Trong thời gian đào tạo, các bạn được hưởng lương.

CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC NGHỀ ĐIỀU DƯỠNG

CHĂM SÓC NGƯỜI GIÀ 2+2

Tổng quan về nghề Điều Dưỡng chăm sóc người già tại Đức


  - Nước Đức là môi trường đào tạo lý tưởng về ngành y nói chung và ngành điều dưỡng chăm sóc người già nói riêng. Với mô hình đào tạo nghề kép, học viên vừa học lý thuyết tại các trường nghề, vừa được thực hành ngay tại các viện dưỡng lão. Trong thời gian đào tạo, các bạn được hưởng lương.


  Học viên ngoài việc được đào tạo bài bản về chuyên ngành điều dưỡng còn được đào tạo kỹ lưỡng để nắm bắt tâm lý người cao tuổi, và có kiến thức về văn hóa, xã hội Đức. Sau khi tốt nghiệp, học viên được cấp chứng chỉ hành nghề Điều dưỡng viên chăm sóc người già trên toàn nước Đức.

  - Môi trường làm việc hiện đại, sạch sẽ, đạt tiêu chuẩn 4 sao và đặc biệt không có yếu tố về bệnh tật truyền nhiễm như định kiến chung về nghề Điều dưỡng tại Việt Nam (ở Đức, người cao tuổi bị bệnh nặng phải ở trong bệnh viện để nhận chăm sóc y tế).


  - Đây cũng là một trong những lĩnh vực hợp tác chiến lược giữa Việt Nam và CHLB Đức. Sự thiếu hụt nguồn nhân lực chất lượng cao trong nghề cũng như những đức tính đáng quý của người Việt giúp học viên Việt có sức cạnh tranh trong ngành Điều Dưỡng chăm sóc người già tại Đức.

  - Triển vọng nghề nghiệp rõ ràng, mức thu nhập ổn định, cạnh tranh cũng như cơ hội định cư vĩnh viễn tại Đức là những ưu điểm của chương trình này.

  - Chi phí sinh hoạt, thuê nhà tương đối thấp với mặt bằng chung tại Châu Âu cũng là lợi thế không nhỏ với học viên Việt Nam.   


Điều kiện tham gia chương trình:

  - Nam/nữ, độ tuổi từ 18 đến 25, có sức khỏe tốt, không bị các bệnh viêm gan B, C hoặc các bệnh truyền nhiễm và các bệnh xã hội khác;

  - Không có tiền án, tiền sự.


  - Có bằng tốt nghiệp THPT, thi tốt nghiệp THPT đủ các môn theo yêu cầu của Bộ GD & ĐT


  - Có chứng chỉ Kiến thức nền về nghề Điều Dưỡng (Công ty có các khóa đào tạo kiến thức nền hợp tác với trường Trung cấp Y Hà Nội).


  - Có tình yêu nghề nghiệp, cam kết sang Đức đi học nghề và làm việc đúng nghề điều dưỡng viên chăm sóc người già.


  - Có chứng chỉ B1 (Thời gian thi đỗ tính đến ngày nộp hồ sơ Visa không quá 6 tháng)Tổng quan chương trình đào tạo tại Đức


(4 năm, gồm 2 giai đoạn)


_Giai đoạn 1 (Trợ lý Điều Dưỡng): hai năm đầu vừa học tiếng Đức, vừa học lý thuyết nghề, vừa thực tập trong các Viện dưỡng lão. Lương trước thuế từ 900 – 1.000 Euro/tháng. Sau thời gian đào tạo 2 năm đầu, khi học viên đạt yêu cầu đào tạo, thi đạt chứng chỉ B2 sẽ được chuyển sang giai đoạn 2.


_Giai đoạn 2 (Điều dưỡng viên): vừa học lý thuyết nghề và làm việc tại các viện dưỡng lão. Tiền lương ở giai đoạn này vào khoảng 1100 - 1200 Euro/tháng trước thuế.


Sau thời gian học 4 năm, học viên được hưởng những quyền lợi sau:


_Bằng cấp được công nhận: Học viên được cấp chứng chỉ hành nghề điều dưỡng viên chăm sóc người già tại Đức.


_Triển vọng nghề nghiệp rõ ràng: Học viên có cơ hội làm việc tại các viện dưỡng lão hoặc các trung tâm Chăm sóc người già tại nhà riêng. Đặc biêt, học viên thường được nhận làm ngay tại cơ sở đào tạo của mình sau khi tốt nghiệp.


_Cơ hội phát triển tốt: Sau khi tốt nghiệp có thể học tiếp lên chương trình đào tạo đại học Quản lý điều dưỡng (Studium) hoặc các khóa học nâng cao trình độ (Weiterbildung)


_Thu nhập ổn định, hấp dẫn: mức lương trước thuế khoảng 2.300 đến 2.500 Euro/tháng.

_Cơ hội định cư tại Đức rõ ràng: Làm việc liên tục tối thiểu 24 tháng sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp thẻ cư trú vĩnh viễn (Thẻ Xanh EU). Sau khi có thẻ cư trú vĩnh viễn các bạn được hưởng hầu hết các quyền lợi như của một công dân Đức. 

Lợi thế của chương trình 2+2


  - Tỉ lệ đậu Visa cao
  vì chương trình yêu cầu bằng B2 sau 2 năm mới phải nộp, hạn chế lý do từ chối Visa phổ biến của Đại sứ quán Đức tại Hà Nội những năm gần đây là nghi ngờ khả năng đỗ B2 tại Đức sau 6 tháng.


  - Không có áp lực phải đỗ B2 sau 6 tháng


  - Không phải chứng minh tài chính (4410€ tương đương 120 triệu VND) cho khoản sinh hoạt phí trong thời gian học B2.


  - Thời gian nhập học linh hoạt: 2 lần trong năm (tháng 03/04 hoặc tháng 09/10 hàng năm).

 
 Chương trình 2+2 Đặc biệt

     
    Nhận học bổng 30 triệu đồng

 

  - Học viên được hưởng mọi quyền lợi như chương trình 2+2 bình thường

  - Ngoài ra, học viên còn được hưởng những quyền lợi sau:


  - Miễn toàn bộ chi phí học, ôn thi và thi B2 tại Việt Nam trong 4 tháng.


  - Miễn toàn bộ chi phí nhà ở, sinh hoạt và tập thể thao tại Việt Nam trong 4 tháng.


  - Nếu không đỗ B2 tại Việt Nam, học viên vẫn được tiếp tục xuất cảnh theo chương trình 2+2 như bình thường.


  - Nếu đỗ B2 tại Việt Nam, học viên được rút ngắn thời gian đào tạo tại Đức xuống còn 3 năm, thay vì 4 năm như chương trình 2+2.  Ghi chú:

  Tối thứ 4: Giao lưu CLB Tiếng Đức Stammtisch

  Tối thứ 6: Xem phim/Học văn hóa Đức

  Thứ 7, Chủ nhật: tự do, có thể về nhà

  Điều kiện: Học viên phải qua phỏng vấn tuyển chọn.

  Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình và các khóa học, xin kính mời Quý vị phụ huynh và các bạn học sinh – sinh viên liên hệ với Công ty theo địa chỉ sau:

  Công ty CP Tư vấn Du học và Thương mại Thành Công

  Địa chỉ: Nhà số 5, ngõ 198A phố Nguyễn Tuân, P. Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội

  ĐT: 024-730 626 68; Mobi/Zalo : 0932 260 566 (Anh Hồng), 0904 081 155 ( Cô Vinh).

  Email: thongtin@duhocduc.vn

  Website: www.duhocduc.vn,

  Fanpage:  https://facebook.com/duhocduccongtythanhcong 

   

 

 

Lịch khai giảng các lớp tiếng Đức tháng 7.2019 LỊCH THI TELC THÁNG 8/2019 Chương trình du học nghề nhà hàng khách sạn. Thông báo khai giảng các lớp tiếng Đức tháng 2.2019 THÔNG BÁO KHAI GIẢNG CÁC LỚP MỚI NGÀY 20.12 Khai giảng lớp tiếng Đức chương trình Học nghề - Học tiếng Đức A1 – B1 Học bổng 130 triệu đồng học tiếng Đức B2 và ăn ở miễn phí tại Đức cho học viên điều dưỡng có bằng B1 - Khai giảng lớp tiếng Đức B2 Tuyển sinh điều dưỡng viên, chăm sóc người già tại Đức có hưởng lương.

but1Tư vấn trực tuyến

0904 081 155 -024.7306.2668

but1Video clips

icon
CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN DU HỌC VÀ THƯƠNG MẠI THÀNH CÔNG
Địa chỉ: Số 5, Ngõ 198A, Phố Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội. 
Tel: 024.7306.2668 - Mobile: 0904 081 155
Website: duhocduc.vn - Email: thongtin@duhocduc.vn
FB: facebook.com/duhocduccongtythanhcong
Copyright © 2013 Duhocduc.vn
 
Thiết kế và phát triển bởi Bambu®