Du học miễn học phí ở Cộng hòa Liên Bang Đức

Ngày nay trong xu thế hội nhập và toàn cầu hoá ngày càng có nhiều bậc phụ huynh học sinh và sinh viên Việt Nam tìm kiếm cơ hội du học ở nước ngoài. Ngay cả khi tài chính của gia đình bạn không dư dả để có thể trả được các khoản chi phí học tập cao như ở Anh, ở Mỹ và ngay cả khi khả năng học tập của bạn không hẳn vượt trội bạn vẫn có khả năng đi Du học ở Cộng hoà Liên bang Đức vì các ưu thế sau:
 1, Với hệ thống giáo dục thuộc vào Top những nước hàng đầu thế giới và bằng cấp được công nhận trên toàn cầu, nước Đức ngày càng thu hút sinh viên nước ngoài đến học tập, trong đó có sinh viên Việt Nam.Số lượng sinh viên Việt nam được cấp visa vào Đức du học ngày một tăng, khoảng 500 người/năm.

2, Một điều đặc biệt nữa là ngay cả khi tài chính của gia đình bạn không dư dả, bạn không có khả năng chi trả cho các khoản học phí và sinh hoạt phí cao như ở Mỹ, Anh, Singapore… thì bạn vẫn có có khả năng đi du học ở Đức. Bởi vì hầu hết các trường Đại học ở Đức hiện nay không thu học phí. Việc miễn học phí Đại học ở Đức nằm trong tiêu chí đảm bảo cơ hội giáo dục bình đẳng cho người dân. Hiện nay chỉ còn một bang trong tổng số 16 bang của Đức thực hiện việc thu học phí, nhưng chỉ ở mức vừa phải: 500 Euro/học kỳ. Điều kiện kiện du học Đức 2015 mới nhất xin tham khảo tại đây.

Du học sinh việt nam tại Đức 

3, Khi bạn không đủ điểm để vào những trường tốt nhất ở Việt Nam như Đại học Bách khoa, Đại học Ngoại Thương, Đại học Kinh tế quốc dân, vvv…theo nguyện vọng 1 của bạn, thay vì phải học ở trường khác không đúng nguyện vọng, bạn vẫn có cơ hội đi Du học ở CHLB Đức với đúng ngành nghề mà bạn lựa chọn ở những trường Đại học danh tiếng của nước Đức. 

4, Điều mà nhiều bạn sinh viên còn băn khoăn là sợ học tiếng Đức khó. Nếu bạn đã học tiếng Anh trong những năm học phổ thông thì học tiếng Đức không hề khó. Điều quan trọng là bạn phải tìm được những địa chỉ dạy tiếng Đức chất lượng cao, đáp ứng mọi yêu cầu cho sinh viên đi Du học và bạn phải có một phương pháp học tập khoa học thì chỉ sau 9 đến 12 tháng bạn đã có khả năng sử dụng tốt một ngoại ngữ làm chìa khoá mở ra kho tàng kiến thức ở Âu châu, bước khởi đầu cho một tương lai tươi sáng của bạn. 

5, Một ưu điểm vượt trội mà không phải nước nào cũng có: đó là các chính sách hỗ trợ sinh viên của Nhà nước Đức. Nhà nước Đức cho phép sinh viên làm thêm 90 ngày trong một năm. Với mức lương khoảng 7 Euro/giờ, cùng với sự làm việc chăm chỉ vào các dịp nghỉ hè, nghỉ lễ các bạn đã có thể tự trang trải chi phí sinh hoạt cho mình mà không cần sự hỗ trợ của gia đình (90 ngày/năm x 8 h/ngày x 7 Euro/h = 5.040 Euro/năm). Ngoài ra khi các bạn tốt nghiệp muốn ở lại làm việc tại Đức, nhà nước Đức sẽ tạo điều kiện cấp visa cư trú dài hạn khi bạn có hợp đồng làm việc lâu dài. Nếu bạn muốn về nước làm việc, nhà nước Đức có chính sách hồi hương cho sinh viên, giúp sinh viên chóng ổn định cuộc sống với mức hỗ trợ đến 10.000 Euro (khoảng 260 triệu đồng). 

6,Nước Đức nằm ở trung tâm châu Âu, là một nước có nền kinh tế phát triển, hệ thống an sinh xã hội vào bậc nhất ở châu Âu. Các Hội sinh viên Việt Nam ở Đức hoạt động rất tốt, luôn sẵn sàng giúp đỡ các bạn khi gặp khó khăn. Ngoài ra khi bạn có visa lưu trú sinh viên, bạn có cơ hội đi du lịch khắp các nước trong khối EU mà không cần phải xuất trình thêm một loại giấy tờ gì khác và có thể cùng tiêu chung một đồng tiền Euro. Nếu bạn muốn về Việt Nam nghỉ phép thăm gia đình thì chỉ cần sau 12 tiếng bay thẳng bạn đã có mặt ở nhà với người thân rồi, chỉ bằng 1/3 thời gian đi tàu từ Hà Nội vào TP Hồ Chí Minh. 

Với những ưu điểm vượt trội như vậy của hệ thống giáo dục và nền kinh tế Đức, Công ty CP Tư vấn Du học và Thương mại Thành Công trong những năm qua đã giúp được nhiều thế hệ sinh viên Việt Nam đi du học ở các trường Đại học danh tiếng của nước Đức. Công ty Thành Công rất vui được là nhịp cầu nối cho các bạn sinh viên đến với nước Đức và góp một phần nhỏ bé vào sự nghiệp đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho nước nhà. 

Để biết thêm thông tin chi tiết về các khoá học tiếng Đức và các thủ tục liên quan cho đến khi có visa đi du học xin mời liên hệ với Văn phòng Công ty theo địa chỉ dưới đây: 

Xin liên hệ :


Nguyễn Thị Vinh - Điện thoại: 0904 081 15504-35510647
Công ty CP Tư vấn Du học và Thương mại Thành Công 

Văn phòng giao dịch: Số 12C, Ngõ 80 Phố Nhân Hòa, Thanh Xuân, Hà Nội.
Email: 
thongtin@duhocduc.vn
Website: 
www.duhocduc.vn
Fanfage:  https://facebook.com/duhocduccongtythanhcong

Công ty cổ phần tư vấn du học và thương mại Thành Công xin thông báo chương trình tư vấn miễn phí cơ hội du học Cộng hòa Liên Bang Đức. Du học Đức - Miễn Học phí.Ảnh Chuyên gia tư vấn Nguyễn Thị Vinh và Cao Hữu Ngạn chụp hình lưu niệm cùng các em sinh viên.

Đối tượng tham gia là các em học sinh sinh viên và các phụ huynh học sinh.

Đến với chúng tôi các em học sinh sinh viên và các phụ huynh học sinh sẽ được tư vấn 1-1 bởi chuyên gia tư vấn : Nguyễn thị Vinh và Cao Hữu Ngạn về cơ hội du học tại Cộng hòa Liên Bang Đức về mọi thông tin như thủ tục du học, cơ hội học tập, hướng dẫn cách học tiếng Đức , chọn ngành chọn nghề.... Miễn phí.

Trước khi đến xin các em học sinh sinh viên và các phụ huynh học sinh gọi điện để đặt lịch hẹn trước. 

 Xin liên hệ :
Nguyễn thị Vinh  - Điện thoại: 0904 081 155
Trịnh Minh Tú      - Điện thoại: 0962 219 794
Hoặc số cố định:  024.7306.2668
Công ty CP Tư vấn Du học và Thương mại Thành Công 
Văn phòng giao dịch: 
Số 5, Ngõ 198A Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội. 
Email: 
thongtin@duhocduc.vn
Website: 
www.duhocduc.vn,
Fanfage:  https://facebook.com/duhocduccongtythanhcong 


GIÁM ĐỐC - BÀ NGUYỄN THỊ VINH
Bằng cấp cao nhất:
* Thạc sỹ kinh tế - Đại học Kỹ thuật Tổng hợp Dresden, Đức, 1978
* Bằng quản lý kinh tế - Đại học Hagen, Đức,1996
* Các chứng chỉ đào tạo về quản lý hành chính, nhân sự và đào tạo từ 1994 đến nay.
Kinh nghiệm:
* 13 năm nghiên cứu viên tại Bộ Xây dựng
* 07 năm làm công tác quản lý hành chính và đào tạo tại Văn phòng Đại diện và Văn phòng Dự án của Tập đoàn Siemens AG (CHLB Đức) tại Việt Nam.
* 10 năm kinh nghiệm làm việc tại phòng Lãnh sự - Đại Sứ quán Đức tại Hà Nội, chuyên về du học Đức.
* Kinh nghiệm về học tập lâu dài tại CHLB Đức.Hiểu biết sâu sắc về hệ thống giáo dục và luật visa của Đức.
* Kinh nghiệm về các thủ tục hồ sơ xin cấp visa vào Đức với các mục đích khác nhau.

Chuyên gia Tư vấn và phụ trách đào tạo: ÔNG CAO HỮU NGẠN
 Bằng cấp cao nhất: 
* Thạc sỹ Khoa học - Đại học Kỹ thuật Tổng hợp Dresden, Đức, 1976
* Bằng cử nhân ngôn ngữ Đức, Đại học Ngoại ngữ Hà Nội, 1991
* Các chứng chỉ về các khóa đào tạo ngắn hạn về ngôn ngữ Đức, quản lý hành chính, nhân sự và đào tạo từ 1989 đến nay.

Kinh nghiệm:
* 36 năm đào tạo ngôn ngữ Đức cho các thế hệ học sinh chính quy và lưu học sinh.
* 16 năm làm Trưởng khoa tiếng Đức – Đại học Hà nội.
* Kinh nghiệm về học tập lâu dài tại CHLB Đức.
* Hiểu biết sâu sắc về hệ thống giáo dục và bằng cấp của Đức
* Kinh nghiệm về các khóa đào tạo ngắn hạn, các kỹ năng học tập hiệu quả, luyện thi phỏng vấn và lấy các chứng chỉ tiếng Đức.

Du học miễn học phí tại nước Đức Du học Đức- Miễn học phí cho Sinh viên Việt Nam Du học Đại học ngành Quản lý nhà hàng có hưởng lương tại CHLB Đức Nước Đức điểm đến đầy hấp dẫn Du học miễn học phí tại nước Đức, cơ hội để vươn xa. Có 12 lý do giúp bạn giải thích tại sao bạn nên bắt đầu học tiếng Đức! Du học Đức - Chìa khóa vàng cho tương lai Tại sao ngày càng nhiều sinh viên lựa chọn du học tại Đức? Du học miễn học phí tại Đức - Cơ hội vàng cho sinh viên Việt Nam 10 lý do tại sao nên chọn du học Đức

but1Tư vấn trực tuyến

0904 081 155 -024.7306.2668

but1Video clips

icon
CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN DU HỌC VÀ THƯƠNG MẠI THÀNH CÔNG
Địa chỉ: Số 5, Ngõ 198A, Phố Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội. 
Tel: 024.7306.2668 - Mobile: 0904 081 155
Website: duhocduc.vn - Email: thongtin@duhocduc.vn
FB: facebook.com/duhocduccongtythanhcong
Copyright © 2013 Duhocduc.vn
 
Thiết kế và phát triển bởi Bambu®