Hình ảnh lễ Noel kết hợp hội thảo của công ty Thành Công năm 2014!

Xin mời quý phụ huynh học sinh và các bạn sinh viên xem lại những hình ảnh trong lễ Noel kết hợp hội thảo của công ty Thành Công được tổ chức vào ngày 14-12-2014


Công ty Thành Công xin chúc toàn thể phụ huynh học sinh và các em sinh viên một mùa Noel đầy ý nghĩa và hạnh phúc.Các bạn sinh viên đang trang trí phòng tổ chức tiệc Noel.


 
Trang trí cây Thông Noel.Tập dượt trước khi biểu diễn.Thày Cao Hữu Ngạn và chàng MC điển trai.

Một số tiết mục biểu diễn văn nghệ và trò chơi do các bạn sinh viên tự biên tự diễn. Xin cảm ơn các bạn sinh viên xin cảm ơn hai MC đã đóng góp các tiết mục rất hay làm cho buổi lễ thêm phần hoành tráng và vui nhộn.Phần háo hức nhất của buổi lễ Noel đã đến. Ông già Noel xuất hiện.

Các bạn sinh viên ùa ra chụp ảnh kỷ niệm cùng ông già Noel.

Các bạn sinh viên trả lời câu hỏi của ông già Noel bằng tiếng Đức. Nếu trả lời đúng sẽ được nhận quà nếu trả lời sai sẽ bị phạt.

Các bạn sinh viên đều trả lời câu hỏi rất tốt và nhận được phần quà của mình.Các bạn trong ban tổ chức chương trình nhận được lời cảm ơn từ công ty Thành Công. Các bạn đã làm rất tốt tuy thời gian chuẩn bị rất ngắn chỉ trong vòng 7-8 ngày.Phu huynh học sinh và giáo viên tiếng Đức chụp ảnh kỷ niệm cùng giám đốc Nguyễn thị Vinh.


Các bạn sinh viên chụp ảnh kỷ niệm cùng thày Cao Hữu Ngạn.Hình ảnh vui nhộn của các bạn sinh viên sau khi kết thúc chương trình.

Một lần nữa giám đốc Nguyễn thị Vinh và ban lãnh đạo công ty Thành Công xin gửi lời chúc khỏe tới các phụ huynh học sinh, các bạn sinh viên đang học tập tại Việt Nam chuẩn bị sang Đức du học một mùa Noel một năm mới vui vẻ hạnh phúc. Chúc mùa Noel năm sau các bạn đón Noel cùng bạn bè quốc tế tại nước Đức xinh đẹp và hiện đại.
Chúc các bạn sinh viên đang sinh sống và học tập tại Đức sức khỏe hạnh phúc và thành đạt.
HỘI THẢO DU HỌC ĐỨC 2019 Hình ảnh lễ Noel của công ty Thành Công năm 2016 Hình ảnh lễ Noel kết hợp hội thảo của công ty Thành Công năm 2015! Những lời chúc 20/11 cho thầy cô hay và ý nghĩa nhất!

but1Tư vấn trực tuyến

0904 081 155 -024.7306.2668

but1Video clips

icon
CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN DU HỌC VÀ THƯƠNG MẠI THÀNH CÔNG
Địa chỉ: Số 5, Ngõ 198A, Phố Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội. 
Tel: 024.7306.2668 - Mobile: 0904 081 155
Website: duhocduc.vn - Email: thongtin@duhocduc.vn
FB: facebook.com/duhocduccongtythanhcong
Copyright © 2013 Duhocduc.vn
 
Thiết kế và phát triển bởi Bambu®