Cảm xúc trước khi lên máy bay đi Du học Đức

Ngày cháu bước chân vào cổng trường Đại học Hà Nội, ngày cháu gặp được bác và công ty là một bước ngoặt quan trọng trong cuộc đời cháu ...
Trước khi lên máy bay chuẩn bị sang Đức du học, trong bộn bề bao nhiêu công việc chuẩn bị hành trang cho chuyến đi cho tương lai, rồi tạm biệt chia tay người thân, bạn bè….Vậy mà các em Nguyễn Viết Tùng (Hà Nội), Phạm Thị Phương Mai (Đà nẵng), Nguyễn Lê Anh (Hà Nội), Hoàng Thị Bích Phương (Hà Nội) vẫn dành chút thời gian quý giá của mình để làm một tấm bưu thiếp kính tặng Công ty Thành Công. Chúng tôi đã thật sự xúc động khi được nhận tấm bưu thiếp này trước khi các em lên máy bay. Nó chứa đựng tất cả tình cảm chân thành của các em đối với Công ty. Đó không chỉ là lòng biết ơn mà còn là sự mong muốn Công ty sẽ giúp được nhiều các bạn sinh viên hơn nữa có cơ hội được đi du học như các em:
Cơ hội để thay đổi cuộc đời và tạo dựng một tương lai tươi sáng cho mình!Đây là những cảm xúc chân thành của em Nguyễn Lê Anh (Hà Nội):

“ Ngày cháu bước chân vào cổng trường Đại học Hà Nội, ngày cháu gặp được bác và công ty là một bước ngoặt quan trọng trong cuộc đời cháu. Du học, đó đã từng là một giấc mơ, vì cháu chỉ biết ước ao nó, mà lại không có định hướng rõ ràng, chẳng biết mình sẽ đi đến đâu, và cũng không có điều kiện nữa. Chỉ đến khi gặp bác, cháu mới thực sự có được hướng đi cho cuộc đời mình. Cảm ơn bác và công ty rất nhiều.:D. Trong mấy đứa, bác đã nói cháu là đứa giống chị Ngọc nhà bác nhất, cả ngoại hình lẫn tính cách. Vì thế, cháu phải cố gắng học giỏi như chị Ngọc nữa, bác nhỉ: D. Hai bác và toàn thể các anh chị, cô chú trong công ty không những đã giúp đỡ cháu trong việc chuẩn bị hành trang cho tương lai, mà còn cho cháu cảm giác về một gia đình, với những tình cảm quý báu, sự quan tâm và sự sẻ chia. Cháu chúc hai bác và công ty luôn mạnh khỏe, ngày càng giúp đỡ được nhiều bạn như chúng cháu hơn. Luôn nhớ về hai bác và công ty…..”

Các bạn có thể đọc được những dòng chữ này do chính các em viết trên trang bưu thiếp này.


Nguyễn Thị Vinh


Người bạn đồng hành khi đi du học Đức Chia sẻ của du học sinh tại Đức đối với công ty Thành Công! Niềm vui khi nhận Visa sang Đức Du học

but1Tư vấn trực tuyến

0904 081 155 -024.7306.2668

but1Video clips

icon
CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN DU HỌC VÀ THƯƠNG MẠI THÀNH CÔNG
Địa chỉ: Số 5, Ngõ 198A, Phố Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội. 
Tel: 024.7306.2668 - Mobile: 0904 081 155
Website: duhocduc.vn - Email: thongtin@duhocduc.vn
FB: facebook.com/duhocduccongtythanhcong
Copyright © 2013 Duhocduc.vn
 
Thiết kế và phát triển bởi Bambu®